Nguyễn Bỉnh Khiêm và những chuyến đò!

Thứ sáu - 26/08/2022 08:39
Nguyễn Bỉnh Khiêm và những chuyến đò!
Năm học 2021 - 2022 là một trải nghiệm đặc biệt với thầy và trò Nguyễn Bỉnh Khiêm. Với sự nỗ lực và đồng lòng chúng ta đã từng bước vượt qua những trở ngại trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19.
Phải nói đây là năm học mà những người lái đò giành cho hành khách của mình nhiều lo lắng, trăn trở nhất khi mà gần một nửa thời gian các em không được tới trường. Dịch bệnh kéo dài, việc học online với nhiều bỡ ngỡ, khó khăn về điều kiện học tập, không gian học tập,... Nhưng thật tự hào vì tất cả đã vượt qua với chiến tích cuối năm học là tỉ lệ 100% các em học sinh 12 đậu tốt nghiệp THPT. Đây là trái ngọt kết thành từ những cố gắng không nghỉ của cả thầy và trò. Và cũng là năm thứ 3 liên tục Nguyễn Bỉnh Khiêm giữ vững thành tích này.

Hoàn thành chặng đường 3 năm thanh xuân tươi đẹp các hành khách 2k4 của chúng ta sẽ có một hành trình mới, một con đường mới mang theo khát vọng và niềm tin của cha mẹ, thầy cô. Chúc các em sẽ luôn là những bông hoa hướng dương tỏa sáng nhất được ươm mầm từ mảnh đất Nguyễn Bỉnh Khiêm. Chúc mái nhà Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ ngày càng phát triển và luôn hoàn thành tốt sứ mệnh chèo đò của mình!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây