Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022 - 2023

Chủ nhật - 18/09/2022 00:00
Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022 - 2023
Thực hiện Công văn Liên tịch số 1708/SGDĐT-CĐN ngày 16/8/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng về việc thực hiện dân chủ cơ sở và tổ chức Hội nghị CBCCVC và Hội nghị NLĐ hàng năm; được sự chỉ đạo của Chi bộ, chiều ngày 17/9/2022, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022 - 2023 với sự có mặt đông đủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
          Hội nghị là dịp để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng nhau trao đổi, thảo luận; Là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.
Mở đầu chương trình, Đồng chí Bùi Văn Tiện (Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường) thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo ngắn gọn các kết quả cũng như thành tích của năm học 2021 – 2022, đồng thời đưa ra các chỉ tiêu xây dựng cho năm học 2022 – 2023 và các biện pháp thực hiện. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc việc thực hiện các mặt hoạt động, nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường.

Đồng chí Bùi Văn Tiện trình bày báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ 2022-2023.
Cũng tại Hội nghị, đoàn chủ tịch đã lắng nghe những tham luận của cán bộ, giáo viên bày tỏ những suy nghĩ, ý kiến đóng góp về một số vấn đề trọng tâm trong nhà trường hiện nay.

Đồng chí Thái Thị Huyền trình bày tham luận
Hội nghị cũng đã thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động; Báo cáo thu chi và sử dụng kinh phí năm 2021 và 9 tháng đầu năm 2022; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân do đồng chí Trưởng ban TTND trình bày…
Dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch, các đồng chí CB-GV-CNV đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến cho các văn bản, báo cáo, kiến nghị. Hiệu trưởng nhà trường công khai giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của giáo viên, nhân viên nhà trường.
Hội nghị đã tín nhiệm bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm Thầy Lò Văn Khoa, cô Phạm Thị Tố Nga và Cô Huỳnh Phương Tài với năng lực chuyên môn cao, tâm huyết, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.


Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2024
Ghi nhận và động viên những đóng góp của các cán bộ, giáo viên, nhân viên đã có nhiều cống hiến trong công tác giảng dạy và hoạt động công đoàn năm 2021-2022, Ban giám hiệu nhà trường thừa ủy quyền trao giấy khen của Giám đốc Sở GDĐT Lâm Đồng cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học và trao giấy khen của Công đoàn ngành giáo dục cho cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động công đoàn.
 
Trao giấy khen cho các đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đuaTrao giấy khen của Giám đốc sở


Trao giấy khen cho các đồng chí đạt danh hiệu LĐTT

Trao giấy khen của Giám đốc sở


Trao giấy khen cho các đồng chí đạt danh hiệu LĐTT


Cô Nguyễn Thị Hương cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động công đoàn
Sau phần khen thưởng cho các cá nhân có thành tích trong năm học 2021 – 2022, cô Trần Thị Oanh - Chủ tịch công đoàn thông qua tổng hợp đăng kí và phát động thi đua trong năm học 2022 – 2023. Đồng thời thực hiện việc ký cam kết giao ước thi đua giữa thủ trưởng cơ quan với tổ chức công đoàn.

Thầy Bùi Văn Tiện - Hiệu trưởng và cô Trần Thị Oanh - Chủ tịch công đoàn ký cam kết giao ước thi đua
Sau thời gian làm việc dân chủ, khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị CB-VC Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm năm học 2022 - 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban Giám Hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức nhà trường, hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cả thầy và trò trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm./.
CĐCS Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây