KỶ NIỆM 92 NĂM THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Thứ hai - 17/10/2022 05:45
KỶ NIỆM 92 NĂM THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM
(20/10/1930 – 20/10/2022)

Sáng ngày 17/10/2022 nhằm hướng đến kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022). Công Đoàn phối hợp với Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức buổi lễ chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cho toàn thể giáo viên, học sinh.
Buổi lễ diễn ra trang trọng, vui tươi với nhiều tiết mục văn nghệ hát về người mẹ, người phụ nữ Việt Nam. Đồng thời ôn lại truyền thống ngày Phụ Nữ Việt Nam.
Qua các hoạt động một phần nào giáo dục, định hướng nữ sinh trau dồi cho bản thân một vốn văn hóa, kĩ năng cần thiết trong giao tiếp ứng xử để các em có một hành trang vững chắc bên cạnh tri thức để tự tin trở thành những người phụ nữ trong tương lai vừa kế thừa xứng đáng truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam đi trước vừa bản lĩnh, độc lập, tự chủ để đóng góp nhiều hơn nữa trong thế kỉ XXI.
Một số hình ảnh minh họa:

Toàn thể học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Hiệu trưởng Bùi Văn Tiện – gửi lời chúc mừng đến toàn thể CĐV nữ cùng nữ sinh trường

Phát thưởng cuộc thi: Liên hoan tiếng hát đơn ca khối 10

Mẹ yêu ơi – Lớp 10A9