Nam giáo viên, nhân viên cùng chuẩn bị cơ sở vật chất cho năm học mới

Thứ ba - 30/08/2022 00:20
Nam giáo viên, nhân viên cùng chuẩn bị cơ sở vật chất cho năm học mới
Nằm trong chuỗi hoạt động chuẩn bị cho năm học mới, nam giáo viên, nhân viên trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã dành nhiều thời gian để cùng sửa chữa, gia cố cơ sở vật chất nhằm tạo điều kiện tốt nhất để đón các em học sinh tới trường.

Dưới sân trường đầy nắng các thầy đã sơn lại hàng rào của trường, gia cố nhà để xe cho học sinh, tu sửa nhà vệ sinh và tháo dỡ các công trình đã hư hại để đảm bảo an toàn cho các em.

Chúng ta thấy đâu đây bóng dáng các thầy giáo quen thuộc của mình, bằng tất cả những gì trái tim mình có, các thầy luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho những đứa học trò nhỏ. Chúc các em có một khởi đầu năm học mới với thật nhiều niềm vui và nạp đầy năng lượng cho hành trang thanh xuân của mình!