TRƯỜNG THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC

Thứ tư - 18/09/2024 09:33
TRƯỜNG THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC
Tiếp nối không khí toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 15/9/2024, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức hội nghị PHHS năm học 2024-2025.
Đến dự với hội nghị có sự hiện diện của Đồng chí Bùi Văn Tiện – Hiệu trưởng nhà trường, Ban thường trực CMHS, cùng toàn thể các bậc phụ huynh học sinh trong nhà trường.
Hội nghị phụ huynh học sinh của 27 lớp học tại THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm như một cuộc gặp gỡ thân tình để nhà trường, thầy, cô và cha mẹ học sinh cùng nhau thảo luận, nêu ý kiến của mình để chia sẻ, thấu hiểu và từ đó hình thành nên những sợi dây liên kết chặt chẽ giữa nhà trường - giáo viên – cha mẹ học sinh nhằm hỗ trợ học sinh học tập, rèn luyện tốt hơn mỗi ngày.
Trong hội nghị, đồng chí Bùi Văn Tiện – Hiệu trưởng nhà trường - ngoài việc đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học 2024-2025 thì việc triển khai kế hoạch về dự kiến các khoản thu theo thoả thuận năm học 2024-2025 dựa trên các văn bản chỉ đạo của cấp trên để quý bậc phụ huynh được bàn bạc, thảo luận, thống nhất, công khai trước hội nghị toàn trường đã nhận được sự đồng tình ủng hộ rất lớn của phụ huynh học sinh.
Bác Nguyễn Văn Lộc – Hội trưởng hội CMHS cũng đã có báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2023-2024 cũng như phương hướng hoạt động của Hội CMHS năm học 2024-2025. Bác cũng đã chia sẻ tâm tư, mong mỏi chung của quý bậc phụ huynh về sự quyết tâm phối hợp cùng nhà trường trong việc giáo dục toàn diện con em mình.
Đồng thời, Hội nghị cũng đã thống nhất bầu ra Ban thường trực CMHS năm học 2024-2025 với các đại diện phân đều ở 5 xã vùng loan đảm bảo việc kết nối phụ huynh và nhà trường thuận lợi nhất.
Với phương châm “Tất cả vì học sinh thân yêu”,  hội nghị đã được tổ chức rất thành công và ghi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cha mẹ học sinh. Đây cũng chính là tiền đề quan trọng để trường đạt được mục tiêu giáo dục trong năm học 2024-2025.