Trao tặng danh hiệu cho ĐVTN
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2021 - 2022, BCH đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã triển khai, tuyên dương khen thưởng học sinh 3 tốt năm học 2021 - 2022 cho 34 em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập, có đạo đức, sức khỏe tốt và tích cực tham gia các hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên do đoàn trường phát động, triển khai. Phong trào học sinh 3 tốt được BCH đoàn trường triển khai rộng rãi trong đoàn viên, học sinh các nhằm tạo môi trường, động lực cho đoàn viên, học sinh tự giác học tập, rèn luyện, trau dồi lý tưởng, trang bị những hành trang cơ bản để lập thân, lập nghiệp. Các tiêu chí cụ thể của phong trào là: “Đạo đức tốt”, “Học tập tốt”, “Thể lực tốt”. Thông qua phong trào nhằm phát hiện, tuyên dương và nhân rộng các tấm gương học sinh tiêu biểu, qua đó góp phần nhân rộng các tấm gương người tốt, việc tốt.
  • Tổng lượt truy cập988,378