Tập thể THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

Chủ nhật - 28/08/2022 05:02
Tập thể THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022
Trải qua một năm học với thật nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch  bệnh, những chuyến đò chở đầy tri thức và muôn vàn yêu thương của thầy và trò Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã cập bến thành công!

Năm học 2021 - 2022 là một năm học mà ngành giáo dục đã trải qua không ít những khó khăn, vất vả do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đội ngũ thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong cả nước nói chung, tỉnh Lâm Đồng nói riêng đã có một năm học chưa từng có tiền lệ, một năm học với những lo lắng và nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Trong bối cảnh đó, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã chủ động xác định trạng thái thích ứng, nỗ lực tập trung để thực hiện các nhóm nhiệm vụ chủ yếu của ngành vừa ứng phó với dịch COVID-19, vừa tiếp tục thực hiện đổi mới, kiên trì mục tiêu chất lượng GD&ĐT. Với quyết tâm thực hiện khẩu hiệu “Tạm dừng đến trường nhưng không dừng học”, bằng việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý dạy và học nhờ đó kết thúc năm học nhà trường hoàn thành mục tiêu kép: vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Hình 1. Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc

Đi qua những thách thức, nhà trường đã đạt được nhiều kết quả rất đáng tự hào, điển hình như: có 07 học sinh giỏi cấp tỉnh; 10 em đạt huy chương tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh; 129 em học sinh giỏi toàn diện; 281 em HSTT (tăng 6.0% so với năm học 2020-2021); 3 học sinh đạt giải tin học văn phòng thế giới; 2 học sinh đạt giải cuộc thi NCKH; 2 giáo viên đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh,…và là năm thứ 3 liên tục Nguyễn Bỉnh Khiêm giữ vững thành tích tốt nghiệp THPT với tỉ lệ 100%. Đây là trái ngọt kết thành từ những cố gắng không nghỉ của thầy và trò, sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng của mỗi giáo viên và học sinh cùng với tinh thần đoàn kết của tập thể sư phạm. Đặc biệt, trong những năm qua trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm còn liên tục giữ vững danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, năm học 2021-2022 trường vinh dự được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng tặng Bằng khen.

Hình 2. Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm vinh dự là 1 trong 4 đơn vị được tặng Bằng Khen của Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng

Một năm học đầy khó khăn và biến động đã khép lại, thầy và trò trường Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ tiếp tục nỗ lực trong năm học tới để tiếp bước những thành công đã đạt. Đồng thời không ngừng phát huy truyền thống hiếu học, phát huy năng lực sáng tạo, luôn đoàn kết, yêu thương để Nguyễn Bỉnh Khiêm mãi mãi là ngôi nhà hạnh phúc, là hành trang vào đời ấm áp cho thế hệ làm nên tương lai của đất nước.         
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây