Đại hội Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm lần thứ XVIII

Thứ hai - 24/09/2018 05:41
Đại hội Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm lần thứ XVIII
       Ngày 23 tháng 09 năm 2018 vừa qua, Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2018 - 2019.
doan 04

Đến dự Đại hội có đại diện của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, các đại diện Đoàn xã Đà Loan, Ninh Loan, Tà In, Tà Năng, Đa Quyn cùng toàn thể các đoàn viên ưu tú của các chi đoàn trực thuộc.
doan 10

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết, đánh giá tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm nhiệm kỳ 2017 – 2018, đồng thời đề ra phương hướng cho hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018 - 2019.
doan 09

Đại hội cũng đã được nghe ý kiến chỉ đạo của cấp trên, các tham luận và ý kiến đóng góp của Đoàn viên các chi đoàn. Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành và Ban thường vụ mới cùng với việc biểu quyết các chỉ tiêu và thông qua Nghị quyết Đại hội.
doan 05

Với những phương hướng, giải pháp cụ thể cùng với nhiệt huy, tin tưởng rằng hoạt động của Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018 - 2019 sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.