Vui hội trăng rằm

Thứ tư - 26/09/2018 07:59
Vui hội trăng rằm
       Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn ngành Giáo dục Lâm Đồng về viêc tổ chức tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi và con em công đoàn viên. Công đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm xây dựng kế hoạch Số 02  /KH – CĐCS, ngày 15/9/2018 V/v “Tổ chức vui tết Trung thu năm học 2018 – 2019” cho con em công đoàn viên trong trường diễn ra vào lúc 19h00’, ngày 24/9/2018 (ngày 15/8 ÂL)
       Qua hoạt động này của công đoàn nhà trường, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội.
 Tổ chức các hoạt động, tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng, thiết thực và bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam. Qua đó đã thể hiện sự quan tâm của Công đoàn nhà trường đối với các con em của công đoàn viên trong trường.
       Kết quả đêm tổ chức Vui tết Trung thu với sự tham gia đông đủ của các cháu là con của công đoàn viên tuổi dưới 16 cũng như sự tham gia của bố mẹ.
       Chương trình Vui tết Trung thu gồm có 2 phần:
  • Phần trao quà Trung thu.
  • Phần tổ chức các hoạt động vui chơi: Tổ chức các trò chơi cho các cháu được chia thành các đội, thi đố vui, thi tiếng hát Karaoke nhí, ..
Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động Vui tết Trung thu do Công đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức
    
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây