Vui Tết Trung thu với "Đêm hội trăng rằm"

Chủ nhật - 11/09/2022 05:43
Vui Tết Trung thu với "Đêm hội trăng rằm"
Tối qua, ngày 10/9/2022, được sự chỉ đạo của Chi bộ và sự phối hợp của chính quyền nhà trường, công đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho con em công đoàn viên trong trường.

Với mong muốn tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng, thiết thực và bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam, Ban chấp hành công đoàn đã xây dựng kế hoạch chi tiết, phân công nhiệm vụ cho từng thành viên để đêm hội diễn ra bổ ích và đầy ắp tiếng cười. Mọi việc từ khâu chuẩn bị đến khi tiến hành đều được các đồng chí chuẩn bị tỉ mỉ, cẩn thận.

Kết quả “Đêm hội trăng rằm” đã diễn ra thành công với sự tham gia đông đủ của các cháu là con của công đoàn viên tuổi dưới 16 và bố mẹ các cháu.

Chương trình vui Tết Trung thu gồm có 2 phần:
Phần tổ chức các hoạt động vui chơi diễn ra vô cùng hào hứng, các cháu được chia thành các đội và tham gia dưới sự dẫn dẵn của MC các trò chơi như thi thử tài nhanh mắt, thi đố vui về Tết Trung thu, thi tiếng hát karaoke nhí, thi ném bóng vào sọt, thi bịt mắm nhận quà.
Phần “Trung thu phá cỗ” và “Lồng đèn mong ước” cũng rất rộn ràng, các cháu nhận quà trung thu với ánh mắt rực rỡ, tiếng cười của các con cũng giúp cho những người tham gia chương trình như trở về tuổi thơ ngập tràn hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động vui Tết Trung thu do Công đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức:


 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG THÀNH TÍCH NĂM HỌC 2021 - 2022 VÀ PHONG TRÀO HỌC SINH 3 TỐT

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2021 - 2022, BCH đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã triển khai, tuyên dương khen thưởng học sinh 3 tốt năm học 2021 - 2022 cho 34 em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập, có đạo đức, sức khỏe tốt và tích...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây